Ecopark Và Trường Quốc Tế Chadwick Ký Kết Hợp Tác

Trường Chadwick là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử cùng thành tích đào tạo hàng đầu tại Mỹ. Được thành lập từ năm 1935, tới nay sau hơn 85 năm giáo dục và đào tạo, học sinh tốt nghiệp trường Chadwick luôn đạt được những thành công và được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu như Harvard, Columbia, Stanford… Trường hiện tại có 2 cơ sở giáo dục duy nhất là tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Tới đây Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 3 trường ký kết hợp tác đào tạo bởi nhà trường luôn đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo và tinh thần học tập vượt trội của sinh viên Việt Nam.

Ngày 23/6 vừa qua khu đô thị Ecopark đã chính thức ký kết hợp tác cùng trường quốc tế Chadwick để mang tới cho cư dân Ecopark nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung một ngôi trường quốc tế với chương trình giáo dục đào tạo tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

Hiện tại khu đô thị xanh Ecopark đã và đang song hành cùng các cơ sở giáo dục vô cùng nổi tiếng như: Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, phổ thông liên cấp Edison, đại học quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV), học viện y khoa Tokyo và tới đây là sự hợp tác cùng trường Chadwick cho thấy tầm nhìn dại hạn của Ecopark về chiến lược đầu tư bài bản cho thế hệ tương lại. Khu đô thị Ecopark dự kiến đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 150.000 cư dân và trong đó rất nhiều gia đình mong muốn con em được học và đào tạo trong môi trường giáo dục quốc tế tiên tiên từ cấp mầm non tới đại học.

Tại Ecopark trường Chadwick sẽ được xây dựng trên khuôn viên rộng 50.000m2 với các cấp đào tạo từ mầm non tới trung học. Bao quanh trường học là tổ hợp công viên trung tâm Swan Lake, tổ hợp hồ nước Ecopark Grand giúp mang tới một không gian học tập tốt nhất cho từng em học sinh tại Trường.

0936180336

NHẬN BÁO GIÁ